สอบถามค่ะแม่ๆ

บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ วันนี้แม่จะเช็ดอึน้อง แต่ตรงน้องสาวของน้องมีเสือดออกมา แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปจด.ค่ะ เราเคยอ่านเจอว่าเด็กผู้หญิงจะมีปจด.หรือตกขาว เป็นผลมาจากฮอร์โมนของแม่ โตมาจะหายเองค่ะ