มีสเลดออกมาเป็นเลือดเป็นอะไรไหมคะ?

บ้านไหนเคยเป็นไหมคะตอนท้องมีกำเดาไหลมีสเลดออกมาเป็นเลือด

มีสเลดออกมาเป็นเลือดเป็นอะไรไหมคะ?
5 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ คนท้องช่วงปลายไตรมาส1-2 อาจจะมีเลือดกำเดาไหลได้เพราะคนท้องหลอดเลือดกำลังขยายตัวเพื่อรองรับปริมาณเลือดที่ร่างกายผลิตเพิ่มขึ้น หลอดเลือดในโพรงจมูกอาจจะบางลงทำให้เลือดออกง่าย

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอนะคะ เลือดขนาดนี้อันตรายค่ะ

บ้านนี้ก็มีออกมาไม่เยอะค่ะ

1y ago

อุ่นใจเลยค่ะนึกว่าเป็นคนเดียวสะอีก🤣

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ

หาหมอดีกว่าไหมค่ะ