น้องคลอด12/7/19. น้องมีขี้ตาเยอะมาก ลืมตาลำบาก

บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อาการจะหายไปเองหรือต้องพาน้องพบคุณหมอค่ะ

น้องคลอด12/7/19. น้องมีขี้ตาเยอะมาก ลืมตาลำบาก
1 ตอบกลับ

คุณลองใช้สำลีชุบน้ำอุ่นประคบท่อน้ำตาไว้สักพัก สลับกับใช้นิ้วก้อยนวดเบาๆให้น้องนะคะ (ใช้นิ้วก้อยเพราะน้ำหนักจะน้อยกว่านิ้วอื่นค่ะ) ลอง2-3วัน ถ้าไม่ดีขึ้นหรือขี้ตาเปลี่ยนสีให้พาน้องไปพบแพทย์นะคะ