ผื่นแดง แพ้ฮอร์โมน

บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ รอบๆปากแดง บางครั้งแดงจนแสบ พึ่งมาเป็นตอนท้องได้ 6 เดือนค่ะ ใครมีวิธีหรือยาทาช่วยบรรเทาได้ แนะนำหน่อยนะคะ เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าแพ้ฮอร์โมนตัวเอง แต่ก็ไม่ได้ให้ยาอะไรมา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ผื่นแดง แพ้ฮอร์โมน
1 ตอบกลับ

คนท้อง กินยาได้ไม่กี่ชนิด ยาทา บางตัวก็ใช้ไม่ได้ ลองเช็ดด้วยน้ำต้มสุกอุ่นๆ หรือทา ออยล์ น้ำมันมะพร้าวดูไหมคะ ไม่ให้ผิวแห้ง