มันคือผื่นอะไร

บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ น้องอายุ 13 วันค่ะ

มันคือผื่นอะไร
20 ตอบกลับ

หาหมอไหม ขึ้นเยอะเลย คันน่าดู น่าจะแพ้พวกแป้งรึ พวกน้ำยาซักผ้า ลองเปลี่ยนๆ แล้วหาครีมมาทาแก้ผดผื่น บ้านนี้ใช้ fae&mae orgaic baby skin cream มาทาให้น้อง กับแป้งโยคี ที่ขายในเซเว่น

4y ago

แป้งโยคีเค้า/ไม่แนะนำให้ใช้กับเด็กนะคะ