สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

บ้านไหนเคยอัลตร้าซาวพบความผิดปกติของน้อง ในช่วงอายุครรภ์6เดือน แม่บ้านนี้พบความผิดปกติที่ปอดคะ ปอดข้างซ้ายน้องเหมือนเส้นเลือดอุดตันและมีถุงน้ำเล็กๆในปอด หมอเช็คอวัยวะ พบบริเวณรอบหัวน้อง หัวใหญ่เกินปกติ2เซน ปกติหมอบอกต้อง 6เซน รูปร่างหัวหัวกลมแบนเล็กน้อย แม่บ้านไหนเคยเป็น แชร์ประสบการณ์การหน่อยคะ #แม่บ้านนี้กังวลมาก #กลัวลูก พิการคะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

แบบนี้หมอนัดเพิ่มเติมมั้ยคะแม่