อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

บ้านไหนเคยอัลตร้าซาวด์ 4 มิติบ้างค้ะ ซาวด์ที่ไหนราคาเท่าไหร่

3 ตอบกลับ

อยู่ที่คลีนิคที่เราฝากคะว่ามีซาว4มิติหรือป่วส่วนตัวฝากหมอสมศักดิ์ศรีราชามี4มิติอยู่แล้วคะซาวบ่อยเพราะได้ลูกแฝดค่าใช้จ่ายต่อครั้งก็ประมาน3พันกว่าๆคะไม่รวมวัคซีน

5y ago

เราก็ฝากหมอสมศักดิ์เหมือนกัน ใช่คลีนิกแม่และเด็กไหม

แม่ซาวด์ที่นี้คะ คุณหมอใจดี พยายามซาวด์ให้เห็นจนได้ ค่าบริการซาวด์ถูก แต่แอบไกลหน่อยคะ มีรูปให้ 2 ใบ ดีวีดีให้ 1 แผ่น ราคา 1,900 คะ

5y ago

ตอน 37 วีค คะ

เคยค่ะเเต่ไม่รู้ราคาเพราะสามีจ่ายเราจำไม่ได้