สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

บ้านไหนเคยมีประสบการณ์คุณหมอส่งเจาะถุงน้ำคร่ำบ้างคะ เจ็บมั้ย บ้านนี้หมอนัดเจาะวันที่13นี้ แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมหมอถึงเจาะน้ำคร่ำหรอคะ คุณแม่ตั้งท้องอายุเท่าไร น้องมีโอกาสเป็นดาวน์หรอคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🥰