เจ้าตัวเล็กเกิดวันอะไรกันบ้างคะ? 🧸 วันจันทร์ อังคาร พุธ.......

บ้านไหนเกิดวันเดียวกับพ่อจ๋า หรือ แม่จ๋าบ้างมั๊ยเอ่ย เมนต์ด้านล่างเลยค่า

เจ้าตัวเล็กเกิดวันอะไรกันบ้างคะ? 🧸 วันจันทร์ อังคาร พุธ.......
142 ตอบกลับ

คนโต ♂️ วันเสาร์ คนกลาง ♀️ วันศุกร์ (วันเดียวกะคุณพ่อ) คนเล็ก ♂️ วันอังคาร (แต่เกิดปีเดียวกะคุณแม่😍)

แม่จันทร์ พ่ออังคาร ลูกพุธ #ไม่มีใครเกิดวันเดียวกันเลย 😅

วันอังคารค่ะวันที่ก็วันเดียวกับพ่อต่างกันแค่ปีค่ะ

15มีนาค่ะเกิดวันเดียวเดือนเดียวกับพ่อเค้าเลย

วันพฤหัส วันเดียวกับคุณพ่อเลยจ้า

คนโตวันศุกร์ คนเล็กวันพฤหัสบดี

วันอังคาร แม่ก็วันอังคารจ้ะ

วันพฤหัสบ่ดีกับวันเสาร์ค่ะ

เสาร์เหมือนกับแม่เลยจร้า

อาทิตย์เหมือนพ่อกับแม่