ลอยกระทง

บ้านไหนอุ้มท้องไปลอยกระทงบ้าง #หลังก็ปวดกระทงก็อยากลอย?

ลอยกระทง
110 ตอบกลับ

21w ไปลอยกับฝาชีค่ะ😁❤ เดินไปเดินมาแป้ปๆ ปวดหลังปวดเอว ท้องแข็ง กลับบ้านอย่างไว

5555 ไปเหมือนกันจ้า เดินๆก็ปวดหลังปวดเท้ามากเลยแต่ก็อยากเที่ยวอยากไปลอยกะทง 37+4

อุยอ้ายไปเหมือนกันค่ะ28+4🤣🤣 แฟนพาไปดึกๆกลัวคนเยอะ สรุปยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ😅

บ้านนี้ไปกับน้องๆเเละเเม่แฟนจ้ากลับมาปวดหลังชนิดที่นอนไม่หลับเลยจ้า55

บ้านนี้คุณ​สามี​พาไปคะท้อง​8เดือน​กว่า​แล้ว​มี​ความ​สุข​ที่​สุด​เลย​

ไปคะแต่สียดายไม่ได้ถ่ายรูปเก็บไว้เพราะคนเยอะมากอิแม่ก็เกือบจะเป็นลม

บ้านนี้ก็ไปลอยเหมือนกันค่ะ34wลอยเสร็จบอกสามีกลับเลยค่ะ ปวดหลังมากค่ะ

ไปจ้า แฟนบ่นว่าปวดขนาดนี้นอนอยู่ห้องดีกว่าไหม แต่เราไม่! อยากไป😂

26w6..ไปมาเหมือนกันช่วง5ทุ่มหลีกเลี่ยงผู้คนนิดหนึ่งกลัวคนเยอะค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ลอยค่า อยากไปลอย แต่แฟนไม่ให้ลอย กลัวตกน้ำ 555555555