ลอยกระทง

บ้านไหนอุ้มท้องไปลอยกระทงบ้าง #หลังก็ปวดกระทงก็อยากลอย?

ลอยกระทง
110 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า ปวดเท้ามาก แต่อยากไป😆 แฟนก็บ่น แต่ก็ต้องพาไป💕

อิจฉาคนมีสามีพาไปเนอะ บ้านนี้แม้แต่หน้ายังไม่เห็นเลย😢😢

บ้านนี้ค่ะ แต่ให้แฟนเป็นคนปล่อยส่วนเรามีหน้าที่อธิฐาน

นั่งทำขาย ตอนเย็นสามีพาไปลอย ปวดหลังมากคะแต่ก้ออยากไป65555

20วีคค่ะไปขึ้นวัดภูเขาทองเลยจ้า 555คนก็เยอะไม่เป็นอะไรเลย

ดีจังเลยคะ อยากไปลอยบ้าง คุณพ่อบ้านนี้ไม่ให้ไปเลยคะ 😂

ไปค่าา ที่จอดรถไกลมาก คนก็เยอะ แต่อยากไป 8เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้แฟนพาไปลอยค่ะ ตอนเดินลงบันไดแฟนจับมือไว้ตลอด

เห้อ สามีไม่พาไปคะ และก็ไม่ยอมกลับบ้านด้วยคะ เศร้า

ไปค่ะ เดินลงบันไดไปลานที่จัดให้ลอย เหนื่อยมากค่ะ555