บ้านไหนอายุครรภ์เท่าไรแล้วบ้าง

บ้านไหนอายุครรภ์เท่าไรแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้40วีค+2แล้ว แต่น้องไม่ยอมออกมาสักทีวันนี้กระตุ้นก็ไม่ยอมออก แม่อึดอัดจะแย่แล้วแอบอิจฉาบ้านอื่นที่38-39วีคก็ออกกัน #มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันค่ะ 😌

1 ตอบกลับ

21 week 2 day ค่ะ😊อีกหลายเดือนเลย