อายุครรภ์13w5d #ทีมคลอดตุลา

บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างค่ะ น้ำหนักเพิ่มขึ้นบ้างยัง ท้องออกประมานไหนกันบ้างแล้วค่ะ😃

2 ตอบกลับ

ทีมตุลาค่ะ 14วีค+6 ท้อง 2 ค่ะ ตอนนี้ท้องออกเยอะเลยค่ะ เหมือนคนท้อง 5 เดือนเลยค่ะ🤣🤣

3y ago

แม่ไม่ถึงกับเจ้าเนื้อหรอกค่ะ พอดีหลังคลอดคนแรกหน้าท้องยังไม่ค่อยยุบเท่าไหร่ พอท้อง 2 ท้องก็เลยออกเร็วค่ะ

13w ขึ้นมา 2 กก. ท้องก็ประมาณนี้

3y ago

ถ่ายตอนเช้าค่ะ ยังไม่ได้กินอะไร