อาบน้ำให้ลูก วันละกี่รอยกันค่ะ

บ้านไหนอาบน้ำให้ลูกวันละ3รอยเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ แม่อาบน้ำอุ่นตอนเช้า กับตอนเย็น วันละแค่2เวลา แต่ย่าเขาอาบ3เวลาค่ะ เที่ยงอาบน้ำเย็น แม่กังวนมากๆค่ะกลัวลูกจะปอดบวม #บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตามปกติก็ 2 รอบค่ะ แต่ถ้าวันไหนร้อนมากๆ น้องเล่นจนเหงื่อเยอะๆ ก็มี รอบ 3 ค่ะ

2y ago

อาบบ่อยจัง 😂

บ้านนี้อาบ 2 รอบ เช้าเย็นค่ะ