คุณแม่บ้านไหนที่แม่ย่าไม่ให้กินนมผง

บ้านไหนห้ามให้นมผงกับแม่ผมสกันบ้างค่ะ พอดีว่าบ้านนี้ปั้มนมไม่ค่อยได้เยอะแล้ว จะให้น้องกินข้าวได้ไหมค่ะพอดีน้ำไม่มีนะ

2 ตอบกลับ

กินข้าวควรจะ6เดือนขึ้นไปนะแม่ บ้านนี้แรกๆน้ำนมน้อย ให้เสริมนมผสมไป ตอนนี้น้ำนมแม่เยอะแล้วก็ให้เข้าเต้าสะส่วนใหญ่ค่ะ ลองให้เข้าเต้าบ่อยๆดูค่ะ

4y ago

เข้าเต้าแล้วร้องให้

น้องไม่เข้าตั้งแต่เกิดเลยค่ะ