ลูกหลับ

บ้านไหนหลงลูกตอนหลับเมิ้นบ้านนี้บ้างงง

ลูกหลับ
36 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนหลับเหมือนนางฟ้าตัวน้อยๆ พอตื่นแล้ว 5555 นาปีศาจน้อยชัดๆ

กว่าจะสงบศึกได้เเต่วันเล่นเอาเหนื่อยเลยค้ะ หลงหนักมากๆค้ะ♥️

ทั้งกอดทั้งหอม ทั้งตอนหลับไม่หลับ จนนางรำคาญเลยคะ 🤗🥰😆

เวลานอนมองลูกหลับ รู้สึกใจฟู ๆ บอกไม่ถูกเลยค่ะแม่ 😊

หลงทุกตอน โดยเฉพาะตอนร้องอ้อนให้แม่อุ้มค่ะ

หลงลูกตอนหลับมากค่ะยิ่งหลับนานๆแม่ชอบมาก😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบมองตอนลูกหลับ

เฝ้าระวังตลอด กลัวแก้มแตก555

4y ago

แม่ทั้งฟัดทั้งกัดทุกวันเลยค่ะ.😘😘

มองดูทีไรก็หายเหนื่อย💕💗🥰

เหมือนกันค่ะหลงมากตอนหลับนิ