กำหนดคลอด26 กค นี้ ยังเงียบกริ้บ

บ้านไหนหมอนัดนอนให้ยาเร่งคลอดเเล้วบ้างคะ บ้านนี้นัดนอนวันอังคาร กระตุ้นไป2รอบไม่ได้ผลเงียบมากมีเเต่เจ็บเตือน หมอเเจ้งเเค่ว่ามดลูกไม่นิ่มลงเลย เเละอยู่สูงมาก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็กำหนด 26 กค ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววจะออกเลยขนาดท้อง3แล้วค่ะ

2mo ago

นัดวันที่23นี้ค่ะ ไปตรวจท้องดู

ทำยังไงถึงโดนเร่งคะทางนี้หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ

2mo ago

รพรัฐค่ะ