ลูกคอและขาแข็ง

บ้านไหนลูกๆคอแข็งขาแข็งกันกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี่ 2 เดือน 9 วัน คอเริ่มตั้งได้แล้ว แต่ขายังไม่แข็งเลยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

คอแข็ง 1 เดือน 18 วันค่ะ ขาเริ่มแข็งช่วง 3 เดือน แต่ไม่ใช่ว่าแข็งจนน้องยืนเองได้นะคะ จับน้องยืนแต่ละครั้งก็มีขาอ่อนบ้างแหละจ้า 😊