แพ้นมวัว

บ้านไหนลูกแพ้นมวัวบ้างค่ะ มีโอกาสจะหายตอนไหนค่ะแพ้นมวัว

5 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าเขาแพ้มากหรือน้อยค่ะ ถ้าแพ้น้อยเวลาเขาโตขึ้นไปถ้าเริ่มฝึกกินเดี๋ยวจะมีภูมิต้านทานและเริ่มหายไปเองค่ะ แต่ถ้าแพ้เยอะก็เหนื่อยค่ะอาจจะไม่หาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณแม่ลองพาน้องไปปรึกษาหมอดูก่อนว่าเขาแพ้เยอะหรือน้อยค่ะ จะได้หาวิธีจัดการถูก

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ต้องรักษาอย่างถูกวิธีค่ะคุณแม่ เคยพาน้องไปหาหมอหรือยังคะ ลูกเราไปหาหมอตั้งแต่แรกๆเลย คุณหมอให้กินนม Hi-Q Pepti แทนนมวัวอื่นๆค่ะ แล้วก็รอดูอาการเด็กแต่ละคนหายช้าเร็วไม่เท่ากันนะคะ ต้องหมั่นไปหาหมอตามนัดค่ะ

5y ago

ลูกมีอาการหายใจครืดคราด ไปหาอีกหมอคนใหม่บอกลูกไม่ได้แพ้นมวัว แค่แพ้อากาศ แม่งงไปหมด ค่ะ

สามารถหายได้ค่ะ แต่ก่อนอื่นแม่ต้องพาน้องไปปรึกษาหมอก่อนค่ะ เพื่อตรวจว่าน้องแพ้มากหรือน้อยค่ะ เพื่อหาวิธีรักษาต่อไปค่ะ

5y ago

ลูกหายใจครืดคราดค่ะไปหาหมออีกคนว่าแพ้อากาศค่ะ แม่เริ่มสับสนค่ะ

ตอนโตฝึกให้ทานทีล่ะนิดก็จะมีภูมิต้านทานขึ้นจ้า บ้านนี้ก็โดนสั่งงดแบบคุณแม่ค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

หลานแพ้ค่ะ แต่ดื่มได้วันละกล่องถ้าเกินกว่านนั้นผื่นแพ้ขึ้นค่ะ

5y ago

นี่เป็นครืดคราดค่ะแต่ส่วนมากเป็นตอนอากาศเย็น แต่ไปหาหมออีกคนว่าแพ้อากาศค่ะ แม่สับสนแล้วว