เกล็ดเลือดต่ำ

บ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ใช่โรคเกล็ดเลือดต่ำไหม พึ่งมาเห็นค่ะว่าขึ้นที่ขาเต็มขาเลย แต่ที่แขนเห็นนิดเดียวมาสักพักเลยไม่ได้คิดอะไรค่ะ น้อง 7เดือน 29วันค่ะ

เกล็ดเลือดต่ำ
2 ตอบกลับ

ไปพบหมอค่ะแม่ อาการนี้ไข้เลือดออกก็เป็นได้ค่ะ

แม่ต้องไปให้หมอตรวจแล้วค่ะ