ผื่นขึ้นหน้า

บ้านไหนลูกหน้าเป็นผื่นบ้างค่ะ แล้วใช้ยาทาตัวไหนกันบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าเป็นผื่นเด็กทั่วไป ที่เป็นเม็ดเล็ก ๆ มีจุดสีเหลือง ใช้แค่สำลีชุดน้ำต้มสุกเช็ด หรือปล่อยให้หายเองค่ะ ไม่ต้องทายา

ลูกเป็นเหมือนกันค่ะ เลยสั่งตัวนี้มาทาให้ลูกที่บ้าน 2-3 วัน ผื่นเริ่มหายแล้วค่ะ ภาพนี้ก่อนทา

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บีแพนเธนค่ะ

ขอบคุณค่ะ