สายสะดือพันคอ

บ้านไหนลูกสายสะดือพันคอบ้างค่ะ 36W พันหนึ่งรอบ หมอบอกว่ายังคลอดวิธีธรรมชาติได้ อีกอาทิตย์นัดตรวจใหม่ถ้าพันเพิ่มเป็น2รอบต้องผ่าคลอด แม่ไม่อยากผ่า แม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ มีโอกาสสายสะดือหายพันไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กังวลมากค่ะ พันไป1รอบเหมือนกันตรวจเจอตอน 31w. ตอนนี้ 34 ยังไม่ได้ซาวอีกรอบเลยค่ะ. เปนกังวลเนอะ. อยากทราบประสพการแม่ท่านอื่นเหมือนกันว่าเปนยังไงกันบ้าง คลอดกันกี่w.

4y ago

ได้แต่ลุ้นเนอะ