บ้านไหนลูกมีเสมหะเยอะมีวิธีทำไงช่วยให้น้องหายบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะ กินยาคือคำตอบ บ้านนี้เคยไอเสมหะเยอะจนอ้วก ดีที่ไม่ลงปอด เจอหมอจ่ายยาฆ่าเชื้อ ลดเสมหะ 5 วันหายสนิท

11mo ago

นอน รพ.มา2รอบแล้วค่ะยังเป็นยุเลย

น้องกี่เดือนแล้วคะแม่ ลูกบ้านนี้1เดือน มีเสียงครืดคราดในจมูกเวลาน้องหายใจ เพราะน้องกินนมดยอะแล้วแหวะนมบ่อย

11mo ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ สงสัยต้องพาน้องไปหาหมอเหมือนกันแล้วค่ะ บางทีครืดคราดเหมือนหายใจไม่สะดวก

บ้านนี้กินยา และไปดูดเสมหะที่โรงพยาบาลค่ะ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ