วิธีแก้ over feeding

บ้านไหนลูกมีอาการover feeding บ้างคะ มีวิธีแก้ยังไง แนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้กินนมแค่พอเหมาะ​ การที่เด็กร้องไม่ใช่ว่าหิวเสมอไปค่ะ​ และที่สำคัญกินนมเสร็จอุ้ม/จับน้องเรอทุกครั้งนะคะ

4y ago

จับเรอทุกครั้งค่ะ อุ้มเดินไปมาก็แล้ว แต่ก็ยังร้องจนต้องเอานมให้อีก ถึงเงียบ