ลูกติดเต้า

บ้านไหนลูกติดเต้าบ้างค่ะ​ ลูกไม่กินขวดนมเลย​ นมผงก็ไม่กิน​ คือติดแม่มาก​ (แม่ฟ​ลู​ไทม์)​ แม่ๆมีวิธีการให้ลูกเลิกติดเต้าอย่างไร​ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ​ #11M16d

ลูกติดเต้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยาหม่องทาคะ ยาขมก็แล้วสารพัด🤣อย่างโหด สุดท้ายไม่เลิกคะ แม่ต้องใจ'แข็งอย่างเดียว บ้านนี้เลิกเต้าตอน2ขวบ เพราะมีคนที่2ต้องเลิกเต้า 😂