ลูกชอบจับจู๋ ??

บ้านไหนลูกชายชอบจับจู๋ตัวเองบ้างค่ะ เวลาถอดแพมเพิสออกลูกชอบจับดึงเล่น

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จับคะ แต่ไปศึกษาข้อมูลมาเป็นเรื่องปกติของเด็กคะ แล้วพฤติกรรมนี้จะค่อยๆหายไปเอง

ปกติค่ะ อยู่ในวัยที่เค้าจะเรียนรู้ว่าร่างกายเค้ามีอะไรบ้าง ดึงผม ดึงหู ดึงจู๋

เป็นเรื่องปกติจ้า