งอแง

บ้านไหนลูกชอบงอแงกลางวันบางคะ เป็นเพราะอะไรคะขอคำตอบหน่อยคะ (ขอบคุณคะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้งอแงกลางคืนคะ รบกวนขอคำนะนำด้วยคนนะคะ

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วคะหมอว่าน้องเป็นหวัดคัดจมูกหายใจไม่ค่อยออกก็เลยงอแงร้องไห้คะ ส่วนกลางคืนน้องไม่ร้องไม่งอแงหลับดีคะ ไม่รู้ว่าจะบอกอย่างไรดีลูกร้องกลางคืนบ้านนี้ไม่ค่อยเป็นคะ