ถามแม่ๆทีมพฤศจิกายน

บ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วคะ บ้านนี้ 33 วีค แล้วยังไม่กลับหัวอีกค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28 วีคค่า ตอนนี้ 34+2 คุณหมอแจ้งว่าหัวน้องอยู่บริเวณท้องน้อยค่ะ แม่คิดว่าหัวน้องยังไม่ลงมาต่ำมาก เลยไม่ค่อยเจ็บ มีหน่วงๆบ้าง เวลาเปลี่ยนท่านั่งท่านอน หรือปวดเข้าห้องน้ำค่ะ แต่อยู่ในระดับที่ทนได้ค่ะ

กลับแล้วค่ะ หมอนัดไปตรวจตอน35week แม่ไม่ต้องกังวลนะคะยังเหลืออีกหลายสัปดาห์ค่ะกว่าน้องจะกลับหัว✌🏻

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่27 วีค เมื่อวานหมอตรวจ น้องเริ่มลงมาแถวเชิงกานแล้ว บ้านนี้กำหนด 3 พ.ย

ไปตรวจมาเมื่อวานคะ 34+3 คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วคะ ดิ้นทีแม่นี่ปวดช่วงล่างไปหมดคะ🤣

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ก้อยังไม่กลับหัวที่คะแม่33แล่วคะแต่แม่ฝากผ่าไว้ตั้งแต่แรกแล้วคะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 29 วีคแล้วค่ะ ดิ้นทีเหมือนจะหลุดออกมา 😅😅

2y ago

ซาวด์ล่าสุด34+6 วีค2,483ค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอ 32 วีค ก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่30 wเลยจ้า ตอนนี้ 35+6wแล้วจ้า

บ้านนี้34+3กลับหัวแล้วกำหนด15พ.ย แต่เหมือนจะย้ายทีม😅

นี่กำหนดต้นเดือนธันวาค่ะ ตอนนี้31+⁵กลับหัวแล้วค่ะ