ใกล้คลอด

บ้านไหนยิ่งใกล้คลอดเส้นยิ่งชัดขึ้นมั๊ยคะ ชัดมากก จนตกใจ

ใกล้คลอด
312 ตอบกลับ

เส้นไม่ชัดมากเท่าไหร่ค่ะ แต่สะดือนี้ชัดมากค่ะทำความสะอาดยังไงก็ไม่ออก

มีแต่เส้นท้องค่ะ ที่เห็นชัด แต่ไม่แตกลายจร้า 2กรกฎานี้ได้เจอหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้ทั้งชัดทั้งท้องลายค่ะท้องแรก แต่ก็ไม่ได้มีกังวลอะไรเลยค่ะ❤️❤️

7เดือนกว่าค่ะ เส้นดำยังไม่ขึ้น แต่ที่เห็นคือไรขนเพิ่มขึ้นเยอะเลย ❤️❤️

บ้านนี้คลอดสิ้นเดือนแล้ว ท้องยังไม่แตกเลย ลุ้นๆต่อไปว่าจะรอดมั้ย 😂😂

เหมือนกันเลยคะ ทั้งท้องแตกลาย รักแร้ดำ เส้นท้องดำขึ้น สะดือดำขึ้นคะ

ท้อง8เดือนกว่า แต่ไม่มีเส้นขึ้นเลยคะ อาจเป็นเพราะอ้วนเดิมอยู่แล้ว

บ้านนี้ตอนท้องอย่างเนียน คลอดมายังกะแผนที่ กว่าจะจาง3 เดือนเลยค่ะ🥺

ดำเหมือนกันค่ะ และก็ปานนม รักแร้ดำมาก ผิวก็ดูคล้ำลงจากปรกติด้วยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คอ รักแร้ สะดือ ขาหนีบหนักสุก เห็นแล้วปวดใจ

คลอดแล้วจะชัดกว่าเดิมอีกค่ะ เพราะหน้าท้องเราหดเข้า บ้านนี้ดำปี๋🤣