ใกล้คลอด

บ้านไหนยิ่งใกล้คลอดเส้นยิ่งชัดขึ้นมั๊ยคะ ชัดมากก จนตกใจ

ใกล้คลอด
312 ตอบกลับ

คลอดแล้วก็เส้นก็ยังชัดนะคะ เพราะเค้าเพิ่มคลอด 20 พฤศจิที่ผ่านมาคะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะช่วงแรกๆปกติพอมาเดือนที่8-9ท้องเริ่มดำคล่ำลงเส้นดำชัดมากๆเลยคะ

ตอนท้องยังไม่มี มีแค่ขนขึ้นเป็นเส้นตอนนี้8เดือนเส้นเริ่มมาจางๆ

คลอดแล้วไม่หายด้วยค่ะตอนท้องแรกเราไม่มีเส้น มาขึ้นตอนท้องสอง

บ้านนี้ ก้ เส้นชัดมากค่ะ มีตุ่มคล้ายสิวเต็มท้องด้วยค่ะ คันมากๆ

ชัดเหมือนกันค่ะ ปกติก็มีอยู่แล้ว พอยิ่งท้องเส้นยิ่งคมยิ่งชัด

เหมือนกันคะ 36+4 ยิ่งชัดขึ้น แต่ท้องยังไม่แตกลาย แอบกลัวเหมือนกัน

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

มีแต่รอยแตกท้องแรกท้องปัจจุบันไม่แตกแต่รอยขาวไม่เปนเส้นชัด

บ้านนี้ก็ดำจ้า พยายามขัดทุกวันก็ไม่ดีขึ้นเลย ทาครีมก็ยิ่งดำ

เส้นไม่มีแต่หัวนมดำมากๆก่อนท้องยังกล้าเปิดให้เพื่อนดูนะ555

8เดือนแล้วค่ะเส้นก็ยังเท่าเดิมไม่ได้ชัดขึ้นค่ะ

3y ago

ตอนนี้คลอดน้องแล้วกำลังกู้หุ่นอยู่ค่ะ