ใกล้คลอด

บ้านไหนยิ่งใกล้คลอดเส้นยิ่งชัดขึ้นมั๊ยคะ ชัดมากก จนตกใจ

ใกล้คลอด
312 ตอบกลับ

ของเราลูกคนแรกไม่มีเส้นดำเรย คนที่สองมี คนที่สามไม่มี ท้องไม่ลายเรยคะ ท้องสามแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ 7 เดือนกว่าๆ เส้นชัดมาก แถมรอบๆสะดือก้อดำ ยิ่งท้องใหญ่เส้นยิ่งชัด

บ้านนี้มีข้างบนจางๆ แต่มีข้างล่างใต้ สะดือสีเข้มชัดเลยค่ะ แล้วสะดือก็ดำเข้มเลย

กำหนด 4 มกราคม แต่ตอนนี้แน่นไปหมดแล้วค่ะเส้นเหมือนจะขยายหนาขึ้นกว่าเดิมด้วย😉😉

ทาครีมตลอดจนคลอดไม่มีแตกลายเลยค่ะ มาจบตอนคลอด คลอดแล้วลายนิดนึงค่ะใต้สะดือ

ตั้งแต่ท้องมาก็ชัดสุดแค่นี้จ้า ตอนแรกแอบนอย ทำไมไม่มีเหมือนคนอื่น 34 วีคค่ะ

5y ago

ก็ด้วยความไม่รู้ไงคะ เห็นใครๆท้องเค้าก็มีกัน แล้วนี่ท้องแรกด้วย ช่วงไตรมาสแรกท้องยังไม่ค่อยออก เส้นดำก็ไม่มีเหมือนคนอื่น ก็แอบคิดว่าท้องจริงรึป่าวนี่ ไม่ได้คิดว่ามันมีผลกับลูกค่ะ ไม่ได้หมายความแบบนั้น

บ้านนี้ถึงกำหนดคลอดแล้ว ท้องที่3 ไม่แตกเลยค่ะ แถมยังขาวกว่าหน้าอีกด้วย55555😂

37วีคแล้ว เส้นที่ท้องไม่มีเลยค่ะแต่รักแร้ดำมากกกก

เป็นจ้า คลอดออกมาก็เริ่มจางลง แต่ตรงสะดือ ดำมา กว่าจะออกได้ ใช้เวลานานมาก

5y ago

ตรงเส้นใช้เวลา1เดือน แต่แถวสะดือ จะ3เดือนแล้วค่ะ เริ่มจะปกติค่ะ

บ้านนี้ก็ดำขึ้นค่ะ จะคลอดแล้วเหมือนกันเเต่เป็นเรื่องปกติค่ะ เด๋วก็หาย😂