ทีมกรกฎาคม66

บ้านไหนยังไม่แตกเหมือนบ้านนี้บ้างคะแต่ละบ้านกี่วีคกันบ้านนี้ 38+2w อาการเป็นไงกันบ้างบ้านนี้ท้องปั้นถี่ปั้นทั้งวันทั้งคืนมา 5 วันแล้ว แต่ไม่มีอาการอื่นพักแล้วก็มีหายบ้าง

25 ตอบกลับ

38+1เเล้วค่ะยังไม่เเตกเลยอึดอัดมากนั่งลุกยืนเวลาอะไรคือไม่ไหวเลยค่ะเเถมเท้าบวมมากค่ะโดยส่วนตัวไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมากเเต่ลูกดิ้นถีบดีปกติค่ะจุกด้วย🤣

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ใกล้เข้ามาแล้ว

38+2w เหมือนกันคะ ท้องปั้นถี่ เเต่ไม่มีอาการปวดท้อง มีมูกน้ำตาลออกเมื่อคืน ไม่มาก วันนี้พบคุณหมอตามนัดคะ ไม่รู้คุณหมอจะว่ายังไง

1y ago

ปากมดลูกเปิด 2 เซนคะ เเต่ท้องเเข็งไม่ค่อยถี่ หมอให้กลับมาดูอาการ ถ้าเเม่ปวดท้องถี่ทนไม่ได้ให้ไปเลยคะเพราะมดลูกจะเปิดเพิ่มพร้อมคลอดคะ ตอนนี้นอนดูอาการตัวเองอยู่คะเเม่

บ้านนี้ 40 2 ยังไม่แตกจ้า พึ่งโดนกระตุ้นคลอดไปเมื่อวาน ถ้าภายในอาทิตย์ยังไม่คลอด แม่คงโดนยาเร่งคลอดแล้วละ😊

1y ago

ขอบคุณจ้า🥰

บ้านนี้37+4 มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องมากๆ ได้คิวผ่าคลอด19 /7/66 นี้ คือนอนลำบากมากๆปวดเวลาเดินสุดๆ

1y ago

ทางนี้หมอแนะนำให้คลอดเอง ไม่ได้ผ่าเลยค่ะแม่

38 w 3d หมอนัดผ่า 14 นี้มีแค่อาการท้องแข็งทุก10-15 ไม่มีปวดท้องน้องดิ้นปกติ น้องไม่อยากออก😂

1y ago

บ้านนี้ที่ได้ผ่าเพราะท้องแรกได้ผ่าคลอดน้องไม่กลับหัวบวกกับน้องตัวใหญ่เชิงกร้านแม่เล็กและปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มจ้า ท้องสองเลยได้ผ่า

บ้านนี้38+1ท้องแข็งถี่แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม น้องดิ้นดีมากเตะทั้งคืนนอนไม่หลับเลยคะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องปั้นจะเป็นยังไงคะเเม่ บ้านนี้เเม่ไม่รู้เรื่องเลย เเยกเเต่ละอาการไม่ได้เลย

1y ago

ท้องปั้นจะมีลักษณะแข็งๆกลมๆทั่วทั้งท้องจิ้มไม่ลงเลยค่ะ บางครั้งก็จะชาๆ

บ้านนี้ 37+6 หมอนัดผ่า 18 นี้ มีอาการท้องแข็งเป็นบางที น้องดิ้นปกติ

1y ago

จ้า

บ้านนี้แตกเรียบร้อยค่ะ 38w2d กำหนดวันเดียวกันเลย คลอดง่ายๆนะคะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนด 17 กรกฎาคม มีท้องเเข็ง เเต่ไม่มีอาการอื่นๆเลยจ้า

1y ago

ใกล้เข้ามาแล้ว อย่าลืมมาอวดเบบี๋นะคะ