บ้านไหนเป็นบ้างคะ สามีเลี้ยงลูกเก่งกว่าเราอีก ทั้งๆที่เป็นลูกคนแรก ไม่รู้ไปแอบฝึกวิชาเลี้ยงลูกจากไหน

บ้านไหนมีแบบนี้บ้างคะ ที่บ้านเรานะคะ เวลาลูกร้องปุ๊ป เหมือนสามีแสตนด์บายรออยู่ตลอดเลยค่ะ เรายังไม่ทันขยับตัวเลย สามีจัดการเรียบร้อยแล้วค่ะ ยกเว้นเวลาให้นมแม่นะคะ 555

4 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีปากก็บอกว่าไม่ชอบเด็กค่ะ แต่พอเจอหลานๆมาเล่นด้วยทีไร หลานติดแจตลอดเลยค่ะ ไม่ห่างกันเลย พอมีลูกเป็นของตัวเองก็เห่อเอามากๆ

เหมือนกันเลยค่ะ เขาไม่เคยอุ้มเด็กไม่เคยเลี้ยงเด็กอ่อนมาก่อนมีลูกคนแรก เขากลับทำเป็นทุกอย่าง

เป็นเหมือนกันค่ะ ซักผ้าลูกนี่หอมกว่าแม่ซักอีกค่ะ😂

บ้านนี้ตรงข้ามเลยค่ะ ลูกร้องบ้านสะเทือนมันหลับ 😂🤣

2y ago

กรนทีนึกว่าเจ็ทลงจอด ดังมากกกก ดีนะลูกบ้านนี้ชินเสียง ถ้าลูกสะดุ้งตื่นมีวางมวยแน่นอนค่ะ 5555 กว่าจะกล่อมหลับได้ง่ายที่ไหน