[รีวิว]​สเปรย์​ไล่ยุง สำหรับ เด็ก3+ขวบ แม่ท้อง แม่ให้นม

บ้านไหนมีเด็กเล็กบ้างงงง??? แม่เมเชื่อว่า ยุงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แม่ๆต้องกังวล ไม่ว่าจะ ไข้เลือดออก โรคชิคุนกุนยา ไวรัสซิกา มาลาเรีย โรคไข้สมองอักเสบ สารพัดที่แม่ๆอย่างเราจะกลัวเลยค่ะ แต่การจำกัดการเล่นก็ใช่ว่าจะง่าย เพราะยุงอยู่ทุกที่ทั้งนอกบ้านและในบ้าน พอดีไปเจอสเปย์ไล่ยุงตัวนึงเลยอยากแนะนำบ้านอื่นๆ ซึ่งไล่ยุงได้ถึง7ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นยุงลาย ยุงก้นปล่อง ยุงรำคาณ และริ้นดำ ก็เอาอยู่ และอีกเหตุผลที่ชอบคือ ผลิตจากสมุนไพร 12 ชนิด ; สาบเสือ สะเดา ใบหนาด มะกรูด โหระพา รางจืด กานพลู ตะไคร้บ้าน สะระแหน่ ตำลึง และน้ำมันมะพร้าว บวกกับสารออกฤทธิ์สำคัญ คือ น้ำมันยูคาลิปตัส ซิตริโอโดร่า ดังนั้นกลิ่นจะสมุนไพรมากๆค่ะ เกริ่นมาเยอะ ขอให้เครดิตแบรนด์เลยนะคะ>>> สเปรย์กันยุง 12 Fighters by P&F สเปรย์สมุนไพรกันยุงนี้ นอกจากแม่เมให้ปะป๊าใช้เวลาไปเตะบอลแล้ว ก็ยังสามารถให้น้องปุณณ์ใช้ได้ด้วยค่ะ ความดีงามที่ปลอดภัยสำหรับสตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร และเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป แต่สำหรับเด็กๆ แม่เมแนะให้สเปรย์ใส่เสื้อผ้า หรือ สเปรย์ใส่มือเราก่อนแล้วค่อยถูตามแขนขาเด็กๆนะคะ ระวังส่วนปาก ตา หรือแม้แต่แผลเป็น อย่าสเปรย์โดนนะจ๊ะ น่าจะเริ่มสนใจแล้ว แม่เมขอทิ้งลิ้งไว้นะคะ >>> https://bit.ly/32gH4Si https://bit.ly/2zzW29D

[รีวิว]​สเปรย์​ไล่ยุง สำหรับ เด็ก3+ขวบ แม่ท้อง แม่ให้นม
1 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้แบบเสียบปลั๊กค่ะ