39+2 กำหนด 7 ก.ย. เงียบอยู่เลย

บ้านไหนมีอาการแล้วบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4 กำหนด6กันยาเงียบมากค่ะ มีแต่อาการท้องแข็งบ่อยลูกดิ้นน้อยมากแต่ไม่เจ็บท้องเลย

บ้านนี้กำหนด 8 กย. ก็เงียบเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซนต์เลย🥹

บ้านนี้กำหนด 11 กันยาเงียบมากเลยจ้า

บ้านนี้29ก.ย แต่เริ่มมีอาการแล้วคะ

14กันยา มีท้องแข็งปวดท้องบ่อย

39+1 กำหนด 10 ก.ย. เงียบอยู่เลย

บ้านนี้20กันยาคะ เงียบยุค่ะ

บ้านนี้6กันยาเงียบมากค่ะ

9 ก.ย. เงียบเหมือนกันค่ะ

เป็นกลจ. ให้นะคะ