อายุครรภ์37+2แล้วค่ะ

บ้านไหนมีอาการปวดก้นปวดลามลงขานอนไม่หลับบ้างคะ มีปวดท้องด้วยคะเป็นเป็บๆก็หาย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นตั้งแต่35สัปดาห์แล้ว(ไม่ปวดท้อง) ตอนนี้เริ่มมีปวดท้องบ้างค่ะ แต่ปวดก้นมากๆ,ปวดกระดูกเหนือก้น ลามมาถึงอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ หมอบอกว่าอาจเป็นเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ