ขอสอบถามหน่อยคะ

บ้านไหนมีอาการท้องแข็งบ่อยบ้างคะ ตอนนี้ 38 วีค แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรคะ แค่รุ้สึกแน่นๆเวลาแข็งแล้วปั้นเป็นก้อน แบบนี้ ประมานกี่วันถึงจะคลอดคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

33วีคเวลานอนหงายท้องปั้นบ่อยมากค่ะ

2y ago

🥰 เหมือนกันคะแต่ช่วงนี่รู้สึกเดินก็ปั้นแข็งนอนก็เป็นนั่งก็เป็นแต่ไม่เจ็บท้องอะไรเลยคะ อิแม่อยากเจอเต็มที 😂