ตอนนี้35Wคะ ท้องแข็งทั้งวันเลย

บ้านไหนมีอาการท้องแข็งทั้งวันบ้างคะ แต่ลุกก้ดิ้นนะคะ แต่ท้องแข็งตลอดเวลานั่ง

1 ตอบกลับ

ถ้าเเข็งถี่ๆ ไปตรวจหน่อยก็ดีนะคะแม่ เซฟตัวเองไว้ก่อนจ้า เพราะยังไม่ถึงกำหนดเลย เผื่อมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดจะได้ระงับทันค่ะ สู้ๆนะคะ