ตกขาวระหว่างตั้งครรภ์

บ้านไหนมีอาการตกขาวบ้างค่ะ. ไม่มีกลิ่น. ก่อนหน้านี้ไม่มีตกขาวเลย. 13สัปดาห์เริ่มมีตกขาวแล้ว. อันตรายรึเปล่า. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จะเป็นปกติของคนท้องนะคะ​แล้วแต่คนด้วยคะ​ แต่เราไม่เป็นเลย​ตอนนี้จะ8เดือนแล้วคะ​ ใช้น้ำยาทำความสะอาดตลอดอยู่แล้วคะ​ เพราะเมื่อก่อนเคยเป็นเยอะจนต้องใช้ยาสอด​ ถ้าผิดปกติ​ มีสีเขียวมีกลิ่น​ หรือคัน​ ต้องรีบหาหมอจ้า

เปนปกติของคนท้อง แต่ถ้าถึงวันนัดไห้บอกหมอด้วยว่ามีตกขาว หมอจะได้ตรวจดูว่ามันอันตรายมั๊ย