ตอนนี้ท้องได้25wค่ะ

บ้านไหนมีสามีเจ้าชู้บ้างไหมค่ะแบบว่าแอบคุยแอบแชทนัดเจอมีวิธีกำจัดยังไงกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าให้คุยกันตรงๆค่ะ ว่าจะเอายังไง แต่ในมุมเรา ถ้าสามีกล้าทำขนาดนี้เราตัดค่ะ ให้ทำหน้าที่พ่ออย่างเดียว ยุติหน้าที่สามีทันที