กำลังใจที่ดีจากสามี

บ้านไหนมีสามีดูแลดีกว่าตอนเราไม่มีน้องบ้างค่ะ พอท้องนี้ทำทุกอย่างแทนหมดเลย บ้านนี้ทำหน้าที่พ่อที่ดีมากค่ะ ทำให้เราอารมณ์ดีไม่เครียด คอยนวดเท้าให้ผ่อนคลายหลังจากเลิกงานมา ???? #ขออวดภาพดีๆของพ่อคนน๊ค่ะ

กำลังใจที่ดีจากสามี
107 ตอบกลับ

บ้านนี้เสมอต้นเสมอปลายดีค่ะ ยิ่งแม่ท้อง ×2 เลยค่ะ ทำทุกอย่าง ตั้งแต่เช้าจนเข้านอน หาข้าวให้ทาน เตรียมยาให้ทาน ประครองไปห้องน้ำ ทำทุกอย่าง น่ารักเหมือนเดิมค่ะ