กำลังใจที่ดีจากสามี

บ้านไหนมีสามีดูแลดีกว่าตอนเราไม่มีน้องบ้างค่ะ พอท้องนี้ทำทุกอย่างแทนหมดเลย บ้านนี้ทำหน้าที่พ่อที่ดีมากค่ะ ทำให้เราอารมณ์ดีไม่เครียด คอยนวดเท้าให้ผ่อนคลายหลังจากเลิกงานมา ???? #ขออวดภาพดีๆของพ่อคนน๊ค่ะ

กำลังใจที่ดีจากสามี
107 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็ได้สามีดีค่ะ ทำงานบ้านทุกอย่างเลย ทำกับข้าวด้วย ทำเป็นชีวิตประจำวัน ทั้งก่อนท้อง และ ตอนนี้ยิ่งภรรยาท้อง ใส่ใจเป็นพิเศษ ถือว่าโชคดีที่สุดค่ะ

น่ารักค่ะ เหมือนบ้านนี้เลย ดูแลมากกว่าตอนท้องค่ะ ก่อนท้องก็ดูแลดีค่ะ พอท้องก็ยิ่งกว่าเดิม ไม่เคยเครียดเลยค่ะ ทำให้หัวเราะได้ทั้งวัน มีความสุขมากๆค่ะ

ของเรา เรามีหน้าที่เดียวคือ ใส่ผ้าลงเครื่อง และเก็บผ้าเข้าตู้ค่ะ เพราะค่อนข้างจุกจิกเรื่องนี้ 555 ส่วนเรื่องอื่นเขาทำให้หมดเลย เราอยู่เฉยๆอย่างเดียว

บ้านนี้คุณสามีก็ดูแลดีค่ะ แต่เราจะเจอกันแค่เสาอาทิต เพราะสามีทำงานต่างจังหวัด มาหาเราทุกอาทิต มาทำงานบ้านให้ค่ะ😁😁😁 จันถึงศุกก็ต้องดูแลตัวเอง 555+

บ้านนี้ก็ดูแลดีมากๆเลยค่ะ ตั้งแต่คบกัน แต่งงานกัน แล้วตอนนี้ท้องแล้วก็เสมอต้นเสมอปลาย รู้สึกโชคดีเหมือนกันค่ะที่ได้เจอคนดีๆ ดูแลกันและกันไปจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ ให้กินกับนอนอย่างเดียว งานบ้านเค้าจัดการหมด ทั้งๆที่ทำงานมาเหนื่อยๆ เทคแคร์ใส่ใจทุกอย่าง ก่อนท้องดีอยู่แล้ว ตอนท้องดีกว่าอีก🥰

ช่วงแรกดีค่ะ ช่วงหลังเหมือนทำไปเพราะหน้าที่ คำพูดคำจาแรง ทั้งที่เราพยายามประคับประคอง ได้แต่คิดว่าเราอาจทำหน้าที่ภรรยาได้ไม่ดีพอสำหรับเค้า...

ดีจังค่ะ ของเราไม่ค่อยได้เจอกัน ทำงานคนละอำเภอ แต่เค้าก็ไม่ค่อยดูแลหรอกค่ะ แรกๆน้อยใจ เสียใจ ทุกวันนี้ต้องพยามปล่อยวาง ดูแลตัวเองให้ดีก็พอ

5y ago

สู้ๆๆค่ะ

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะ คอยดูแลดีมาตั้งแต่ยังใม่ท้องจนท้องตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ ทั้งงานบ้านทำกับข้าว แต่เเม่บ้านก้ช่วยๆพ่อบ้านนี้ทำค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อก็ดีกว่าก่อนท้องมากๆ จากที่ก่อนท้องก็ดีอยู่แล้ว เห่อเจ้าตัวน้อย ยิ่งดูแลดีไปใหญ่ พิมพ์ไปเขินไป อิอิ ตอนนี้ 17w แล้วจ้า