กำลังใจที่ดีจากสามี

บ้านไหนมีสามีดูแลดีกว่าตอนเราไม่มีน้องบ้างค่ะ พอท้องนี้ทำทุกอย่างแทนหมดเลย บ้านนี้ทำหน้าที่พ่อที่ดีมากค่ะ ทำให้เราอารมณ์ดีไม่เครียด คอยนวดเท้าให้ผ่อนคลายหลังจากเลิกงานมา ???? #ขออวดภาพดีๆของพ่อคนน๊ค่ะ

กำลังใจที่ดีจากสามี
107 ตอบกลับ

คุณพ่อน่ารักมากค่ะ บ้านนี้คุณพ่อน่ารักเหมือนกัน แต่ว่าไม่ได้อยู่ด้วยกันค่ะ นานๆเจอกันที

บ้านนี้เหมือนเดิมตั้งแต่เป็นแฟน จนตอนนี้ตั้งท้อง ก็ยังดูแลและเทคแคร์เหมือนเดิมค่ะ 😁

อิจฉาจังเลยค่ะ 😊บ้านนี้ดูเเลตัวเองทุกอย่าง ทำเองทุกอย่าง เพราะพ่อน้องไม่รับผิดชอบ

ดีจังเลยค่ะ​ บ้านนี้ต้องทำเองทุกอย่าง​ แถมต้องเป็​นคนทำให้เค้าด้วย​ เหนื่อยใจค่ะ

ที่บ้าน​ ค่ะ​ สามี​ ทำงาน​ประจำ หลังเลิกงาน​ ทำงานบ้าน​ ทุกอย่าง เองหมด​ เลยค่ะ​ ☺️😊

บ้านนี้ก่อนท้องที่ว่าดูแลดีแล้ว พอมีน้องดูแลทำให้ทุกอย่างเลยคะให้ทำอะไรก็ทำ 😍😍

น่ารักมากๆเลยค้ะ ไม่เหมือนเราเลิกกันแฟนไปแล้ว เค้าไม่มาสนใจไม่ถามถึงอะไรเลยค้ะ

เดิมก็ดูแลดีอยู่แล้วมีน้ององดูแลดีกว่าเดิมมากไปอีกค่ะ น่าจะเห่อลูก #คนอวดแฟน 555

5y ago

เห็นด้วยค่ะ บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ดูแลดีมากค่ะ​ ทำงานบ้าน​ หาของให้กิน​ พาไปช็อปปิ้ง​ ตามใจทุกอย่างเลย

อิจฉาทุกคนจังเลยค่ะ อยากให้แฟนรักและดีกับเราแบบนี้บ้างจัง ยินดีด้วยนะคะ