กำลังใจที่ดีจากสามี

บ้านไหนมีสามีดูแลดีกว่าตอนเราไม่มีน้องบ้างค่ะ พอท้องนี้ทำทุกอย่างแทนหมดเลย บ้านนี้ทำหน้าที่พ่อที่ดีมากค่ะ ทำให้เราอารมณ์ดีไม่เครียด คอยนวดเท้าให้ผ่อนคลายหลังจากเลิกงานมา ???? #ขออวดภาพดีๆของพ่อคนน๊ค่ะ

กำลังใจที่ดีจากสามี
107 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูแลดีตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ ยิ่งท้องดูแลดีคูณ2ค่ะ เสมอต้นเสมอปลายค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ บ้านนี้มีแต่เชื่อฟังเมียทุกอย่าง ใช้ให้ทำอะไรก็ทำหมด 555

เหมือนกันเลยค่ะ สามีทำกับข้าว ซักผ้า พาไปซื้อของ ให้ตัง ดูแลดีมากกก

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้พอรู้ว่าท้องทะเลอะกันทุกวัน ตีเราอย่างกับอะไร

สามีบ้านนี้เป็นค่ะ ดูแลเอาใจเขามาใส่ใจเราเสมอต้นเสมอปลายมาก

บ้านนี้ดูแลดีค่ะ​ ไม่ได้ทำงาน สามีหาข้าวให้​ หาขนมให้กินตลอด

บ้านนี้ พอเราท้องสามีทำแต่งาน ไม่ค่อยสนใจเราสักเท่าไร เซ็ง

ของเราไม่เคยมีแบบนี้เลย บ่นเปนนุ้นเปนนี่ก้หาว่าแกล้งเปน

ดีค่ะ ตอนไม่ท้องไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่ตอนท้องดูแลดีค่ะ

บ้านนี้สามีดูแลดีตั้งแต่รักกันวันแรกจนถึงทุกวันนี้ค่ะ