ตะคริวคนท้อง32วีคค

บ้านไหนมีวีธีรับมือตะคริวมั้ยค่ะ บ้านนี้เป็น2ข้างเลย ทรมานมากก เกิดจากอะไรค่ะ เดินเย้อะรึอะไรเกี่ยวมั้ยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติที่คนท้องจะเป็นตะคิวคะ ลดเค็ม ช้วยลดตะคิวได้