สอบถามคะ ^^

บ้านไหนมีลุก 2 คนขึ้นไปบ้างคะ. แร่วแต่ละคนห่างกันกี่ปีคะ ? บ้านพี่ชาย 5 ขวบน้องยุในท้อง 6 เดือนกว่าคะ ^^

103 ตอบกลับ

พี่สาว 8 ขวบ ในท้อง 35+2week

ลูกสาว 5ขวบ ในท้อง 5 เดือน

5y ago

บ้านนี้คนโตผุ้ชายจ้าา 5 ขวบ

ห่างกัน12ปีคะ

ท้องแรกยุเลยค้ะ

คนโตผู้ชาย11ปีคนที่สองอยู่ในครรภ์20w1dจ้า

บ้านนี้พี่ชาย4ขวบครึ่งในท้อง35wค่ะ

คนโต 10 ขวบ, น้องในท้อง 5 เดือน กว่า ค่ะ

คนโต11ขวบคนเล็ก1เดือน8วันค่ะ

พี่ชาย 8ขวบ น้อง 33+2😍

พี่ชาย7 น้องในท้อง3เดือนค่ะ