37+4 ขอถามประสบการณ์

บ้านไหนมีมูกออกแร้วบ้างคะ อันตลายมั้ยต้องพบหมอหรือป่าว ไม่ปวดท้อง

1 ตอบกลับ

มูกใสไม่เปนไรค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดเป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดแล้วจ้า ถ้ามีอาการปวดท้องหลังจากนี้ 1-2 อาทิตย์ ปวดท้องภายใน1-2 ชม.ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ทุก 10 นาที และ 5 นาที ให้รีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ