ล้างจมูก

บ้านไหนมีประสบการณ์ล้างจมูกให้ลูกบ้างค่ะ ขอวิธีหน่อยค่ะ พึ่งลองทำให้น้อง ไม่สำสัก ออกบ้าง น้องมีกลืนบ้างค่ะ แต่ยังหายใจคลืดคลดอยู่ ต้องฉีดแรงไหม ต้องบีบปาก ต้องกี่ cc ค่ะน้อง 5 เดือน

1 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆฉีดค่ะถ้าน้องนอนหายใจไม่ออกให้เอาหอมแดงมาทุบๆให้น้องดม บ่อยๆค่ะจะช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะ