ปวดหัวบ่อย

บ้านไหนมีประสบการณ์ลูกปวดหัวบ่อยไหมคะ ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ไปโรงพยาบาลกินยาหายปุ๊บ ไม่นานปวดอีกแล้ว ไม่มีไข้ ไม่มีอาการอะไรทั้งนั้นนอกจากปวดหัว เป็นมาจะครึ่งเดือนแล้ว เมื่อกี้ครูก็โทรมาให้ไปรับ ไปโรงเรียนก็เรียนไม่เต็มที่ วันนึงปวดหลายครั้ง ต้องกินยาก่อนไปเรียน ต้องไปตรวจสมองใช่มั้ย ? 🥺 ลูกสาว7ขวบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจให้ละเอียดเลยค่ะ เราเองเคยปวดทุกวัน(6เดือนเต็ม)หมอให้ CT Scanดูเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ น้องหายแล้วค่ะแม่

น้องเคยล้มมั้ยคะแม่

1y ago

หายแล้วนะคะ งดจอตามที่หมอสั่งค่ะ