กำลังเครียดคับเมื่อวานไปตรวจพัฒนาการของลูกมา หมอตรวจว่ารอ ศีรษะใหญ่กว่าปกติคาดว่าจะมีน้ำในหัวมาก

บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำลังเครียดคับเมื่อวานไปตรวจพัฒนาการของลูกมา หมอตรวจว่ารอ ศีรษะใหญ่กว่าปกติคาดว่าจะมีน้ำในหัวมาก
2 ตอบกลับ

ดูจากรูปใหญ่จริงด้วยค่ะแม่ น้องอายุเท่าไรคะ

3y ago

สู้ๆๆค่ะ​ ปรึกษาหมอแล้วทำใจให้สบายค่ะ

สู้นะคะ